Lộ clip nóng Tống Đông Khuê

Mới đây trên một diễn đàn chuyên đăng tải những clip hot mỗi ngày bất ngờ chia sẻ một clip nhạy cảm được cho là của CEO Tống Đông Khuê. Người đang là tâm điểm chú ý của mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Theo tìm hiểu được thì có rất nhiều clip nóng của Đông Khuê và hứa hẹn sẽ úp thêm các clip khác.

Clip nóng Tống Đông Khuê

Ngay sau khi xuất hiện những hình ảnh và đoạn clip kể trên, nam CEO 21 tuổi đã nhanh tay khóa Facebook cá nhân, không đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc lộ clip lần nay. Điều này càng khiến cư dân mạng càng thêm chắc chắn về đoạn clip có liên quan đến CEO Tống Đông Khuê.

Được biết CEO Tống Đông Khuê nổi lên từ chương trình Người ấy là ai mùa 3. Lúc ấy mọi người trầm trồ khi xuất hiện một chàng trai trẻ tuổi tài giỏi, giàu có sở hữu bộ sưu tập xe sang. Tuy nhiên nhiều người hoài nghi về tính chân thật của thông tin này, khi anh chàng còn quá trẻ mà lại cực kỳ thành công. Ngoài ra ống Đông Khuê (Will Tống) sinh năm 1999 còn là bạn thân của CEO Matt Liu bạn trai Hương Giang.

Mới đây anh chàng 9x này lại tiếp tục bị lộ thêm clip sờ đùi bạn gái khi đang lái xe ô tô. Điều đáng nói là đoạn video do chính cô bạn gái chia sẻ. Cụ thể Tống Đông Khuê chỉ lái xe bằng 1 tay, tay còn lại đặt lên vị trí nhạy cảm của người yêu và không hề thắt dây an toàn.

Xem clip Tống Đông Khuê

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Những hình ảnh, thông tin về vụ việc lộ clip nóng Tống Đông Khuê được chúng tôi tổng hợp từ internet. Cảm ơn anh em đồng dâm đã quan tâm theo dõi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.