Lộ clip nóng nhạy cảm Hải Tú cùng NYC

Trong khi scandal lộ ảnh nóng bán nude thả rông của Hải Tú còn chưa hết hot, thì mới đây cộng đồng mạng Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi xuất hiện vụ việc lộ clip nóng nhạy cảm Hải Tú cùng người yêu cũ NYC. Cụ thể giữa lùm xùm trà xanh Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thì cư dân mạng đã nhanh chóng đào lại được loạt ảnh nude Hải Tú cũng như clip nóng Hải Tú cùng chàng thợ xăm ngoại quốc.

Hải Tú lộ clip

Theo đó, đoạn clip nhạy cảm có độ dài hơn 2 phút quay lại cảnh thân mật của hot girl Hải Tú cùng bạn trai cũ được một group antifan trên Facebook đăng tải. Từ đầu đến cuối clip là ảnh ôm hôn thân mật giữa Hải Tú và một người đàn ông. Thậm chí có cả cảnh cô nàng này mặc quần lót thản nhiên âu yếm bạn trai trước máy quay. Những hành động thân mật có phần quá đà của Hải Tú khiến cho người xem phải nóng mắt vì quá hot.

Được biết đoạn clip nóng bị lộ, được cặp đôi ghi lại lúc còn mặn nồng. Nhằm mục đích lưu giữ nhưng kỷ niệm, không biết vì sao các antifan của cô nàng này lại tìm thấy được. Cũng theo nhiều thông tin của cộng đồng mạng thì Hải Tú và bạn trai thợ xăm đã kết thúc khi cô quyết định về nước đầu quân cho công ty Sơn Tùng MTP. Những ngày qua Hải Tú luôn là đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, thậm chí có nhiều group anti Hải Tú đã mọc ra với số lượng antifan lên đến hàng trăm ngàn người.

Clip nóng Hải Tú cùng NYC

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Những thông tin và hình ảnh, video trong bài viết này được chúng tôi tổng hợp trên Internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!