Lộ clip nóng Ngân 98 và quả chuối mới nhất ngày hôm nay

Vừa mới ngủ dậy, đã trở thành tối cổ rồi anh em ơi, ngồi lướt Facebook mà thấy những hình ảnh Lộ clip nóng Ngân 98 và quả chuối đã được anh em chia sẻ rần rần. Trong clip, nữ chính hoàn toàn không mặc gì cả, nằm thẩm du với quả chuối vàng. Nhân vật chính trong đoạn clip này nhất ngày hôm nay có khuôn mặt cực kì giống với hot girl Ngân 98.

Ngân 98 lộ clip với quả chuối

Nguồn gốc xuất phát của clip này là, vài tháng trước Ngân 98 bị mất điện thoại và bị tống tiền nếu không sẽ bị tung clip nhạy cảm lên mạng. Được biết điện thoại của Ngân 98 không cài mật khẩu, bên trong có nhiều ảnh 18+ và clip nóng. Sau khi mất điện thoại, thì hot girl Ngân 98 liên tục bị tống tiền, dọa tung hình ảnh và clip nhưng cô nàng nhất quyết không thương lượng.

Mà thôi chẳng cần biết clip nóng này có phải là của Ngân 98 hay là bị ai phát tán. Nhưng mà anh em đồng râm lại được một phen rửa mắt sau một thời gian dài vắng bóng những clip mới.

Một số bình luận của anh em tối cổ

Nhường cho những bạn có sổ hộ nghèo thẻ thương binh :))

Chắc là tôi nhìn nhầm rồi có 2 quả thôi mà

Tôi đã xuất trình đủ giấy tờ đề nghị cho link

Từ nay mình sẽ hong dùng chuối nữa

Người trồng chuối đã dc thương lái Ngân cứu

Chuối không phải chỉ dùng để ăn ?

Kết bạn gửi cho coi mở mang tầm mắt =)))

Từ lúc xem ngân 98 tao bắt đầu không thích ăn chuối :((

Giá chuối tăng vùn vụt là sao các chế :v

Em thích chuối tây chuối ta

Hiện tại đoạn clip nghi là của Ngân 98 được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Hôm nay ad thấy nhiều Page đăng lắm nhưng ngày mai sẽ xóa thôi, nên anh em nào muốn xin link thì nhanh chân lẹ tay lên nào.

Xem clip Ngân 98 tự sướng với chuối ở đâu.

Link xem clip Ngân 98 thẩm du bằng chuối: http://bit.ly/full-clip-ngan-98-cho-chym-an-chuoi

Những hình ảnh, thông tin về Ngân 98 lộ clip 38s được Gái Xih 18 chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!