Lộ clip Harper Hempel với bạn trai

Mới đây trên các group cộng đồng tối cổ, đảo hóng clip đang xôn xao bàn tán về clip nóng của Harper Hempel với bạn trai. Cả 2 đều là những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong giới thế thao. Thậm chí Harper Hempel còn được mệnh danh là mỹ nhân bóng chuyền.

Lộ clip Harper Hempel

Cụ thể, vụ việc lộ clip Harper Hempel xảy ra khi tài khoản mạng xã hội của bạn trai cô nàng này bị kẻ xấu tấn công và chiêm quyền sử dụng. Sau đó phát hiện được clip của cặp đôi này nên đã tung chúng lên trên mạng. Cảnh quay thấy được rất rõ khuôn mặt của Harper Hempel, còn bạn trai cô thì không vì anh chàng chính là người quay lại clip này. Mãi đến khi phát hiện được vụ việc kể trên thì clip trên đã được người dùng mạng xã hội sao chép lại rồi đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội. Dù có nhanh tay xóa clip, thế nhưng chúng vẫn được phát tán khắp các diễn đàn, website 18+.

Sau vụ việc này hiện tài khoản mạng xã hội của cả Instagram của cả Harper Hempel và bạn trai điều đang tạm khó vì những comment ác ý đến từ cộng đồng mạng. Đối với người nổi tiếng thì trang cá nhân luôn nằm trong tầm nhắm của kẻ xấu nhằm trục lợi là điều xảy ra thường xuyên.

Xem clip Harper Hempel

Click vào đây để xem

Những thông tin và hình ảnh về vụ việc Lộ clip Harper Hempel với bạn trai được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!