Lộ clip hack camera nhà em gái xinh dâm đãng

Mới đây thôi, trên fanpage Facebook hội những người tối cổ, vừa truyền tay nhau clip hack camera nhà em gái xinh dâm đãng. Clip hot nhất ngày hôm này là một đoạn video có độ dài 6 phút 01 giây được camera trong nhà ghi lại. Và ai đó đã hack vào hệ thống camera rồi phát tán clip này lên mạng xã hội.

Clip hack camera nhà em gái xinh dâm đãng

Vừa mới tối nay, trên fanpage Facebook chuyên chia sẻ clip nóng, xuất hiện hàng loạt các hình ảnh về một cặp đôi đang làm tình tại nhà riêng. Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên của clip này được đăng tải thì ngay lập tức đội ngũ anh em tìm link đã nhanh chóng xuất hiện. Và chẳng mất bao lâu đoạn clip dài 6 phút 1 giây đã được tìm thấy.

Theo thông tin ban đầu mà chúng tôi tìm hiểu được thì đây là clip được quay lại bằng hệ thống camera trong nhà. Ghi lại cảnh làm tình của cặp đôi nam nữ ở chính phòng ngủ của mình. Không hiểu hệ thống camera bị hack hay vì một lý do nào đó mà đoạn clip bị lộ ra ngoài. Mà thôi, tạm bỏ qua nguyên nhân lộ clip đi, đoạn clip 6 phút 1s tuy không có tiếng vì được quay bằng camera giám sát, nhưng cô gái thì khá xinh với thân hình nóng bỏng. Sau khi xem xong thì nhà anh em nào có camera chỗ quan trọng như phòng ngủ, nhà tắm thì nên xem lại cho an toàn nha.

Bình luận từ anh em tối cổ trên Facebook

Hết vụ Văn Mai Hương giờ đến cái này, chắc bỏ ý định lắp camera.

Chịch nhau khí thế quá nhỉ.

Ơ có được 1 phút thôi à.

Cái tội lắp camera trong phòng ngủ.

Vụ VMH vẫn chưa rút được kinh nghiệm đây mà.

Xem clip hack camera nhà gái xinh

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip hack camera nhà em gái xinh dâm đãng được bongdax.net chúng tôi tổng hợp từ Facebook. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!