Lộ clip camera phòng thay đồ gái xinh ngực khủng

Trong khi vụ việc lộ clip hack camera nhà em gái xinh dâm đãng, còn chưa lắng xuống. Thì mới đây cộng đồng tối cổ tiếp tục xôn xao bàn tán về một clip hack camera khác. Địa điểm lần này một phòng thay đồ không rõ tên.

Clip camera phòng thay đồ gái xinh ngực khủng

Cụ thể mấy ngày gần đây, trên group kín Facebook hội những người tối cổ, đã đăng tải một loạt hình ảnh được cắt ra từ một video quay lại quá trình thay đồ của một cô nàng ngực khủng. Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên của clip này xuất hiện thì ngay lập tức anh em tìm link đã nhanh chóng xuất hiện. Với sự chuyên nghiệp trong nhiều năm tìm link nên chẳng mất bao lâu đoạn clip dài 1 phút đã được tìm thấy.

Theo thông tin ban đầu mà chúng tôi tìm hiểu được thì đây là clip được quay lại bằng hệ thống camera một căn phòng thay đồ. Không hiểu vì lý do gì mà clip này bị lộ ra ngoài, theo ý kiến của nhiều anh em trên mạng xã hội thì rất có thể đây có thể là một sự việc tương tự vụ lộc clip camera gây chấn động hồi giữa năm ngoái.

Một số bình luận của anh em tối cổ

Thôi tao cắt dây camera trong nhà đây sợ quá.

Dạo này thịnh hành clip quay bằng camera quá nhỉ

Ngực to vl

Từ vụ VMH h sợ camera lắm rồi.

Xem clip hack camera phòng thay đồ

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip camera phòng thay đồ gái xinh ngực khủng được thethao12h.net chúng tôi tổng hợp từ intenet. Nếu có bất cứ thắc mắc vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ớn!