Lộ clip 8 phút diễn viên Về nhà đi con tăng follow chóng mặt

Chiều ngày 27 tháng 5 cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao khi Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ) diễn viên Về nhà đi con bị lộ clip 8 phút với một người đàn ông trong bồn tắm. Ngay sau khi vụ việc lộ clip nóng xuất hiện thì những thông tin về Thư Vũ, cùng nóng chính trong clip 8p là ai? đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Lộ clip 8 phút diễn viên Về nhà đi con

Vũ Thị Anh Thư vốn là một hot girl có tiếng trên mạng xã hội, và từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Về nhà đi con”…Người đẹp sinh năm 1998 còn từng tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Thế nên clip nóng của Thư Vũ đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của cư dân mạng vì một người nổi tiếng từng đóng phim “Về nhà đi con”, thi Hoa hậu, làm ở VTV lộ video xưa nay rất hiếm.

Được biết, sau khi lộ clip 8 phút thì nữ diễn viên Về nhà đi con đã đóng trang Facebook cá nhân, tuy nhiên tài khoản Tiktok và Instagram của cô nàng vẫn hoạt động. Điều này khiến cư dân mạng tràn vào để xem lại những clip nóng bỏng khoe dáng với bikini trên bãi biển của cô nàng này. Kéo theo đó, là số người theo dõi trang TikTok của Vũ Thị Anh Thư tăng lên với tốc độ chóng mặt, chỉ sau vài ngày mà con số đã tăng lên hàng chục ngàn người, số view cũng tăng lên gấp đôi. Hiện tài thì cô nàng đã khóa trang TikTok của mình vì bị một số cư dân mạng liên tục tấn công.

Ảnh bán nude của Vũ Thị Anh Thư

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Lộ clip 8 phút diễn viên Về nhà đi con tăng follow chóng mặt, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới.