Lisa BlackPink tổng hợp ảnh sexy

Lisa BlackPink sinh ngày 27/3/1997 là một trong bốn thành viên nữ của Blackpink, nhóm nhạc đình đám đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc quốc tế. Cô nàng được đào tạo bởi công ty giải trí YG Entertainment.

Tiểu sử Lisa BlackPink

Tên đầy đủ: Lalisa Manoban.

Sinh ngày: 27 tháng 3 năm 1997

Chiều cao: 1m67.

Cân nặng: 45 kg.

Vị trí trong nhóm: Dancer, Rapper…

Được biết nữ ca sĩ Lisa chính thức trở thành thực tập sinh của công ty giải trí YG Entertainment vào thansg năm 2011, sau cuộc thi tìm kiếm gương mặt triển vọng được tổ chức tại Thái Lan. Lisa đã phải vượt qua 4000 cái tên khác để trở thành người được chọn.

Sau hơn 5 năm được đào tạo về ca hát, vũ đạo cuối cùng vào tháng 6 năm 2016 hình ảnh của Lisa được YG công bố trên kênh Youtube của công ty. Cô là thành viên chính thức của BLACKPINK, một nhóm nhạc sắp debut. 2 tháng sau cô cùng với 3 thành viên khác là Jisoo, Rose và Jenie chính thức ra mắt công chúng với đĩa đơn Square One. Sau màn debut vô cùng thành công tên tuổi của Lisa BlackPink cùng các thành viên khác nổi lên như diều gặp gió.

Lisa được người hâm mộ vô cùng yêu thích nhờ vào giọng rap mạnh mẽ cùng chất giọng ấm áp cùng khả năng nhảy điêu luyện của mình. Ngoài những yếu tố chuyên môn thì Lisa BlackPink còn sở hữu một gương mặt xinh đẹp như thiên thần cùng thân hình nóng bỏng với đường cong vạn người mê.

Dưới đây là những hình ảnh sexy của người đẹp Lisa BlackPink mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy Lisa BlackPink

 

 

 

Mọi thông tin và hình ảnh trong bài viết Lisa BlackPink tổng hợp ảnh sexy được chúng tôi tìm kiếm từ internet. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.