Link clip Vincom Hạ Long hot nhất hôm nay

Mới đây, Clip nóng cặp đôi trẻ làm tình trong nhà vệ sinh tại VinCom Hạ Long, đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của anh em cư dân mạng xã hội.

Clip Vincom Hạ Long hot nhất hôm nay

Sáng nay trên các group, fanpage facebook đồng loạt xuất hiện những hình ảnh của một cặp đôi tại trung tâm thương mại. Không hiểu chuyện quái gì đang xảy ra, đây là đâu tôi là ai, nên admin vào đọc comment để xem có gì hot không. Hóa ra đây là vụ lộ clip Vincom Hạ Long của một cặp đôi trẻ. Hèn gì đi đâu cũng thấy link vincom, clip hot nhất ngày hôm nay facebook, chiếc áo hot nhất hôm nay.

Clip với độ dài 30s được một ai đó quay lén từ khoảng trống giữa cửa nhà vệ sinh. Tuy nhiên vì quá phê nên cặp đôi này hoàn toàn không phát hiện ra rằng mình đã bị quay lén. Trong đoạn clip một chàng trai xoay lưng về hướng cánh cửa, còn cô gái thì ngồi hẳn trên bồn xả nước để chàng trai dễ dàng quan hệ.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng về clip Vincom Hạ Long

Muốn câm nín với mấy bạn trẻ bây giờ

Không hiểu các bạn làm chuyện này có đầu óc không vậy trời

Ba mẹ cho tiền ăn học để làm chuyện xấu hổ thế này hả. Thật đáng thất vọng.

Con cu làm mù con mắt.

Cứ như đang xem phim JAV vậy.

Đẩy đẩy đẩy, dầu nhớt đây.

Cảnh xoay xoay mắc cười quá.

Kỉ niệm nhớ đời của đôi bạn trẻ.

Chiếc áo hot nhất hôm nay.

Chịch nhau thế này thì phê phải biết.

Xem clip chịch nhau ở Vincom Hạ Long

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Những hình ảnh, thông tin về vụ clip cặp đôi làm tình tại Vincom Hạ Long được bongdax.net chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ giống admin thì để lại comment phía bên dưới nhé!