Lily Larimar tân binh AV ấn tượng nhất năm

Ngành công nghiệp không khói AV hiện đang là một trong những ngành nghề hái ra tiền. Nên mỗi năm có hàng hàng trăm nghìn người đăng ký để trở thành nữ diễn viên phim người lớn. Tuy nhiên, dù đã trở thành diễn viên, thì rất ít trong số đó có thể vươn mình trở thành idol nổi tiếng như Yua Mikami. Thế nhưng điều này lại hoàn toàn không đúng đối với trường hợp của Lily Larimar, cô nàng đang làm xôn xao cộng đồng mạng hiện nay.

Diễn viên AV Lily Larimar

Lily Larimar cao 1m63, sở hữu số đo 3 vòng nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 của cô nàng khá gợi cảm. Được Lily bước chân vào nghề khá muộn khi 22 tuổi. Cô từng thử qua nhiều công việc khác nhau như thu ngân, thủ kho, trợ lý bán hàng…Tuy nhiên cuộc đời cô chỉ thực sự tìm ra ánh sáng khi bánh xe định mệnh đã đưa cô đến với ngành công nghiệp phim người lớn. Với ngoại hình ưa nhìn cùng khả năng diễn xuất trời phú, cô nhanh chóng trở thành một tân binh ấn tượng nhất năm.

Chỉ 10 tháng ngắn ngủi, cô đã lọt vào bảng xếp hạng nữ diên viên AV được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên để đạt được thành công như hiện tại thì ít ai biết rằng Lily Larimar đã phải nổ lực rất nhiều. Với lịch làm việc dày đặc, Lily phải liên hoạt động hết công suất.

Hiện tại, cô nàng đang là gương mặt AV được yêu thích nhất trên thế giới. Tuy nhiên, ngoài những lời khen ngợi thì cô cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Khi mà nhan sắc của cô nàng vẫn chưa đủ sức thuyết phục được người hâm mộ. Họ cho rằng có hàng tá những nữ diễn viên còn xinh đẹp hơn cô gấp chục lần mà chẳng hiểu sao Lily lại được yêu thích nhất trên thế giới.

Ảnh sexy Lily Larimar