Lee Ji Na cô nàng từ bỏ làm ngân hàng để theo đuổi đam mê DJ

Lee Ji Na là một  người mẫu kiêm DJ được yêu thích nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Cô gây ấn tượng với Fan hâm mộ bằng thân hình bốc lửa, cùng vòng 1 căng tròn của mình.

Theo thông tin được biết thì cô đã theo học tại Đại học Quốc gia Andong tại Hàn Quốc, với chuyên nghành Kế toán, Luật và Kinh tế. Sau khi tốt nghiệp Lee Ji Na nhanh chóng tìm được một công việc tại Ngân hàng Shinhan (một ngân hàng hàng đầu tại xứ sở kim chi).

Nhưng sau đó cô nhận ra sự nhàm chán của công việc bàn giấy văn phòng, thế nên cô đã quyết định từ bỏ hết để theo đuổi con đường trở thành một DJ.

Nhờ vào vòng 1 quyến rũ, cùng gương mặt xinh xắn kèm theo đó là body chuẩn không cần chỉnh, Lee Ji Na không mất quá nhiều thời gian để trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay. Hiện tại Instagram của cô nàng đã có tới hàng trăm nghìn lượt Follow.

Hình ảnh nóng bỏng của Lee Ji Na

Lee Ji Na cô nàng từ bỏ làm ngân hàng để theo đuổi đam mê DJ - Hình 1

Lee Ji Na từng nhận giải thưởng Ring Girl của năm tại Giải thưởng Võ thuật Toàn cầu 2018.

Lee Ji Na cô nàng từ bỏ làm ngân hàng để theo đuổi đam mê DJ - Hình 2

Ngực tấn công, mông thì phòng thủ là những điều Lee Ji Na có.

Lee Ji Na cô nàng từ bỏ làm ngân hàng để theo đuổi đam mê DJ - Hình 3

3 vòng đẫy đà không thể rời mắt của Lee Jina

Lee Ji Na cô nàng từ bỏ làm ngân hàng để theo đuổi đam mê DJ - Hình 4

Lee Ji Na thông thạo 3 thứ tiếng tiếng Anh, tiếng Hoa và tiếng mẹ đẻ Hàn Quốc. Cô giữ dáng bằng cách học nhảy và tập gym thường xuyên.

Lee Ji Na cô nàng từ bỏ làm ngân hàng để theo đuổi đam mê DJ - Hình 5

Vòng 1 căng tròn quyến rũ, khiến bao trái tim đàn ông gục ngã

Trên đây là những hình ảnh của nữ thần Lee Ji Na, gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp được. Anh em thấy nữ thần của chúng ta như thế nào? hãy để lại comment ngay phía bên dưới nhé!