Lee Ha Neul thiên thần nội y Hàn Quốc

Có lẽ chẳng cần giới thiệu quá nhiều vì cái tên Lee Ha Neul đã quá quen thuộc với anh em đồng râm tại Việt Nam. Nếu ở Việt Nam Ngọc Trinh là nữ hoàng nội y thì bên Hàn Quốc Lee Ha Neul cũng được mệnh danh là thiên thần nội y hay thánh nữ nội y.

Thiên thần nội y Hàn Quốc Lee Ha Neul

Dù cao chỉ có 1m6, khá khiêm tốn so với mặt bằng người mẫu chung hiện nay, nhưng Lee Ha Neul vẫn thu htus được fan hâm mộ nhờ gương mặt dễ thương cộng thêm thân hình nóng bỏng chuẩn không cần chỉnh eo thon, ngực bự, da trắng đúng gu đại đa số đàn ông châu Á. Hiện tại cô là một trong những người mẫu nội y được nhiều nhãn hàng tại Hàn Quốc săn đón.

Được biết Lee Ha Neul đã bắt đầu công việc người mẫu nội y từ khi con khá trẻ, khoản chừng 6 năm về trước. Tuy nhiên đó không phải là công việc duy nhất của cô, Lee Ha Neul còn từng bước xây dựng thương hiệu nội y của riêng mình và lấn sân sang các lĩnh vực khác như mỹ phẩm và cũng gặt hái được một số thành công nhất định.

Để có được thành công như hiện tại thì người đẹp 9x cũng đã vấp phải những scandal như: nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ…tuy nhiên Ha Neul đã chứng minh cho mọi người thấy rằng mình đẹp hoàn toàn tự nhiên chỉ có mũi là bộ phận có sự can thiệp của dao kéo mà thôi. Hiện tại Ha Neul sở hữu lượng fan hâm mộ khủng với hơn 1 triệu người theo dõi trên trang cá nhân

Hình ảnh bikini của Lee Ha Neul

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh Lee Ha Neul thiên thần nội y Hàn Quốc được trang web của chúng tôi tìm kiếm và tổng hợp từ internet. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi.