Lee Ha Neul hot girl Hàn Quốc nóng bỏng với loạt ảnh nội y

Mới đây cộng đồng mạng xã hội Hàn Quốc phát sốt với loạt ảnh nội y của cô nàng hot girl Lee Ha Neul. Thay vì bỏ tiền thuê người mẫu chuyên nghiệp thì cô nàng Ha Neul lại quyết định tự mặc đồ lót để quảng cáo cho sản phẩm mới của chính mình. Nhưng điều khiến mọi người chú ý hơn cả là, việc làm của cô nàng này còn gặt hái được thành công ngoài mức mong đợi.

Hot girl Hàn Quốc

Lee Ha Neul sở hữu một nhan sắc vô cùng xinh đẹp, làn da trắng mịn cùng một thân hình gợi cảm chẳng thua kém bất kì người mẫu nào. Nhìn vào loạt hình ảnh nội y của cô nàng CEO trẻ tuổi, khiến cho không ít người phải ngỡ ngàng. Thậm chí nhiều người còn thừa nhận rằng cô sinh ra là để dành cho quảng cáo nội y. Quả thực vậy, sau khi loạt anh trên được đăng tải thì doanh số bán hàng còn có dấu hiệu tăng mạnh khiến cho, cư dân mạng càng thêm thán phục tài năng của cô nàng này.

Được biết, hot girl Lee Ha Neul năm nay mới 23 tuổi, thế nhưng đã là một trong những người đẹp vô cùng nổi tiếng của xứ sở Kim Chi với hàng triệu người theo dõi trên trang cá nhân. Trong quá khứ cô từng là một người mẫu đồ lót. Sau đó cô quyết định sẽ mở một thương hiệu nội y của riêng mình. Việc chuyển hướng sang kinh doanh dường như là một quyết định đúng đắn của Ha Neul. Việc buôn bán của công ty ngày càng phát triển, và Lee Ha Neul đã trở thành một bà chủ xinh đẹp giàu có ở tuổi 23.

Ảnh nội y gái xinh Lee Ha Neul