Lê Thị Thảo Huyền hot girl Đắk Lắk xinh đẹp như thiên thần

Hot girl Lê Thị Thảo Huyền sinh ngày 11 tháng 10 năm 2000 tại Tỉnh Đắk Lắk. Cô nàng hiện đang là một trong những hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội facebook với việc sở hữu trang cá nhân với hơn 60 ngàn người theo dõi.

Hot girl Lê Thị Thảo Huyền

Được biết Hot girl Thảo Huyền nổi lên là nhờ vào gương mặt xinh xắn, đáng yêu và nụ cười tỏa nắng. Có thể nói Thảo Huyền chính là một trong những cái tên đã đưa Đắk Lắk ghi danh vào bản đồ gái xinh Việt nam. Bất cứ ai nhìn thấy hình ảnh của Thảo Huyền đều sẽ thốt lên rằng em gái này quá dễ thương trong sáng. Nét ngây thơ, trong sáng của Thảo Huyền khiến người xem không thể không yêu. Gương mặt xinh xắn dễ thương, làn da trắng hồng của Thảo Huyền đã gây thương nhớ cho không biết bao nhiều chàng trai trên toàn Việt Nam. Lúc mới bắt đầu nổi tiếng Thảo Huyền vẫn là một hot girl cấp 3.

Info gái xinh Thảo Huyền

Năm sinh: 11/10/2002

Quê Quán: Đăk Lăk

Link Facebook:facebook.com/thaohuyen1110

Không chỉ xinh đẹp như thiên thần, mà Thảo Huyền còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Cô nàng là từng là học sinh lớp Văn, Sử của trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Đắk Lắk. Trở thành hot face đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho Thảo Huyền, cô nhận được nhiều lời mời đóng phim, quảng cáo, chụp ảnh thời trang, nhưng cô nàng vẫn lựa chọn tập trung vào việc học để theo đuổi nghề nghiệp mơ ước của mình.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp như thiên thần của hot girl Đắk Lắk Lê Thị Thảo Huyền từng gây thương nhớ cư dân mạng trong một thời gian dài.

Ảnh hot girl Đắk Lắk Thảo Huyền