Kennedy Alexa bạn gái nóng bỏng của cầu thủ James Maddison

James Maddison sinh ngày 23 tháng 11 năm 1996 hiện đang tiền vệ của đội bóng Leicester. Anh chàng là một trong những cầu thủ tài năng và được rất nhiều fan hâm mộ của trái bóng tròn cực kì yêu thích. Và cách đây không lâu James Maddison đã đăng tải hình ảnh bạn gái Kennedy Alexa trên trang các nhân. Trước đó chàng cầu thủ sinh năm 1996 cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp chung với bạn gái sexy nóng bỏng của mình trên trang cá nhân Instagram với hơn 1 triệu người theo dõi của mình. Ngôi sao của Leicester dường như rất hạnh phúc bên bạn gái người mẫu.

Bạn gái cầu thủ James Maddison

Được biết James Maddison và bạn gái chính thức công khai việc hẹn hò vào cuối năm 2020, khi cả 2 lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trong trang phục đồ đôi. Hiện cặp đôi trai tài sắc sắc đang sống hạnh phúc bên nhau. Bạn gái James Maddison cũng nhiều lời khen ngợi dành cho chàng cầu thủ 24 tuổi của Leicester.

Cô nàng người mẫu Kennedy Alexa sinh ra ở Anh, thế nhưng cô nàng sinh sống và làm việc chủ yếu ở Los Angeles, Mỹ và mới chuyển về Anh sinh sống được hơn 2 tháng. Cô nàng là một fan cuồng và rất thích chơi bóng chày. Hiện tại trang cá nhân Instagram của Alexa đang có hơn 36k người theo dõi. Trên trang cá nhân của mình, Alexa thường xuyên đăng tải những bức ảnh trong những bộ bikini nóng bỏng.

Dưới đây là một số hình ảnh bikini sexy nóng bỏng của người mẫu Kennedy Alexa (bạn gái James Maddison) , mà thethao12h.net đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Kennedy Alexa.

Ảnh bikini của Kennedy Alexa