Karen Kaede hot girl JAV ra mắt phim 18+ VR thực tế ảo

Trong ngành công nghiệp làm phim JAV tại Nhật Bản thì ngoài những thánh nữ như Yua Mikami thì cũng tồn tại không ít những cái tên được rất nhiều người quan tâm. Điển hình như trường hợp của cô nàng hot girl Karen Kaede, một nữ diễn viên với gương mặt ngây thơ trong sáng cùng thân hình nóng bỏng vạn người mê. Mỗi sản phẩm của Karen Kaede cũng luôn đạt doanh thu cực khủng chẳng kém gì so với các idol hàng đầu của làng phim 18+ của xứ sở Hoa anh đào.

Karen Kaede ra mắt phim JAV VR thực tế ảo

Được biết trước khi trở thành một nữ diễn viên phim người lớn thì, cô nàng hot girl sinh năm 1999 từng là một người ảnh có tiếng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau thời gian dài hoạt động những công việc không đem lại thu nhập khủng như những gì Karen Kaede mong đợi thì cô nàng đã chuyển hướng sang đóng phim 18+. Đây được xem là quyết định giúp cho cuộc đời của Karen Kaede bước sang một trang mới, giờ đây cô nàng đã là một trong những thánh nữ được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, đi kèm với đó là khoản thu nhập khủng mà nhiều người mong ước.

Và mới gần đây, cô nàng Karen Kaede lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi thông báo về việc mình đã hoàn thành xong bộ phim VR đầu tay. Sản phẩm đã chính thức phát hành vào ngày 19/8 vừa qua. Code phim 18+ VR của cô nàng này là IPVR-133 [VR], anh em nào quan tâm có thể lên trên mạng tìm thử nhé!.

Còn dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng sexy mới nhất của cô nàng này, mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh nóng bỏng sexy của Karen Kaede