Kaoru Yasui nàng tân binh vừa gia nhập thị trường JAV năm 2021

Chỉ mới có 2 tháng đầu năm trôi qua mà thị trường diễn viên JAV lại có những biến động vô cùng lớn. Cụ thể mới đây MUTEKI đã chính thức trở lại đường đua sau 2 năm vắng bóng cùng với nàng tân binh xinh đẹp Kaoru Yasui.

Kaoru Yasui JAV

Được biết, cô nàng diễn viên của nhà MUTEKI là một hot girl sinh năm 1999, cao 1m62 cùng với một thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng lần lượt là 92, 62 và 89. Điểm cuốn hút nhất của cô nàng chính là vòng 1 siêu khủng thuộc CUP H của mình. Cô nàng từng có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gravure idol và đã từng hoạt động với vai trò DJ cho một club có tiếng ở Nagoya. Với sự nổi tiếng vốn có của mình thì cô nàng này hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong làng giải trí 18+ của Nhật Bản.

Việc cô nàng Kaoru Yasui chuyển hướng sang đóng phim người lớn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Thế nhưng đây có lẽ là dự định từ rất lâu của cô nàng khi thường xuyên cho ra mắt những bộ ảnh giường chiếu nóng bỏng.

Mặc dù chỉ mới debut cách đây không lâu, thế nhưng Kaoru Yasui được giới chuyên môn đánh giá khá cao, hứa hẹn sẽ trở thành siêu tân binh trong năm 2021. Tin chắc rằng anh em nào thích ngực khủng thì sẽ mê mệt cô nàng này cho mà xem. Còn anh em nào chưa xem phim do cô nàng này đóng thì có thể tìm theo tên phía bên dưới nha. Vì debut mới đây nên chỉ có đúng 1 bộ phim này mà thôi.

TEK-098 Modern Gravure Ranking #1 Kaoru Yasui Undefeated Debut

Ảnh sexy của diễn viên JAV Kaoru Yasui