Kanna Hashimoto nàng mỹ nữ nghìn năm có một của Nhật Bản

Mới đây cái tên Kanna Hashimoto đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng khi một studio AV Nhật Bản đã bất ngờ giật tít sản phẩm của mình với tên gọi “Dark World Hashimoto Kanna”. Cụ thể, nhằm câu view và thu hút sự chú ý của người xem, một studido đã cố tình đặt tên cho bìa đĩa phim của mình liên quan đến Kanna Hashimoto (Dark World Hashimoto Kanna tạm dịch là phiên bản bóng tối của Kanna Hashimoto). Thậm chí tiêu đề của cô nàng hot girl trong phim còn được giới thiệu là diễn viên AV ngàn năm có một, tương đồng với biệt hiệu “mỹ nữ nghìn năm có một” của Kanna Hashimoto vậy.

Gái xinh Kanna Hashimoto

Thế nhưng khi sản phẩm được ra mắt, đã vấp phải phản ứng kịch liệt từ khán giả, khi nữ chính trong phim chẳng phải là Hashimoto Kanna mà là một cô nàng khác có gương mặt tương đồng. Nhiều người chỉ trích studio này lợi dụng tên tuổi của Kanna để câu view.

Sau vụ việc nghi vấn Kanna Hashimoto đóng phim JAV thì cô nàng đã trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm, nhờ hiệu ứng từ cồng đồng mạng. Kanna vốn là một cô nàng hot girl nổi tiếng nhất nhì tại Nhật Bản với lượng fan hâm mộ khổng lồ lên đến 3.6 triệu người theo dõi. Cô nàng không chỉ xinh đẹp mà con sở hữu một thân hình gợi cảm khiến fan hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi. Kanna còn được nhiều fan ưu ái đặt cho biệt danh “mỹ nữ nghìn năm có một” của xứ sở mặt trời mọc

Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng và sexy của Kanna Hashimoto, mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh sexy của Kanna Hashimoto