Kamisaki Shiori nữ diễn viên JAV xinh đẹp sắp giải nghệ

Dạo thời gian gần đây ngành công nghiệp JAV Nhật Bản đang phát triển hơn bao giờ hết. Thế nhưng không phải nữ diễn viên nào cũng may mắn nổi tiếng và thành công như Yua Mikami. Để nổi tiếng thì ngoài yếu tố ngoại hình, nhan sắc thì may mắn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, vẫn còn một cách để mọi người biết tới mình, đó chính là tuyên bố giải nghệ như cái cách cô nàng Kamisaki Shiori trong câu chuyện dưới đây đã làm chẳng hạn.

Diễn viên JAV Kamisaki Shiori

Theo đó, trong suốt sự nghiệp của mình Kamisaki Shiori không mấy nổi bật trong ngành công nghiệp làm phim người lớn. Những sản phẩm của cô không thể nào so sánh được với các idol khác trong giới. Và đó cũng là lý do vì sao cô nàng được xếp vào lớp diễn viên AV tầm trung. Tuy nhiên mới gần đây, tên tuổi của cô đã lên như diều gặp gió và được nhiều fan hâm mộ biết tới. Cụ thể sau tuyên bộ sẽ sớm giải nghệ trong thời gian tới, lượng người xem của Kamisaki Shiori tăng lên với tốc độ chóng mặt. Cụ thể chỉ trong 4 ngày Kamisaki Shiori đã hoàn thành liên tiếp 5 sản phẩm, với tần suất đáng ngạc nhiên.

Chính hiệu ứng sao băng đã giúp cho nữ diễn viên tâm trung lóe sáng một lần cuối cùng và khiến người hâm mộ trầm trồ không ngớt. Ngoài việc phát hành DVD thì Kamisaki Shiori còn cho ra mắt bộ sách ảnh của mình, cô đặt mục tiêu thu về khoảng 1 tỷ VND. Số tiền kha khá này cũng đủ giúp cô có một cuộc sống bình thường sau khi giải nghệ. Không những thế, chính việc thành công của bộ ảnh còn mang đến cho cô nàng diễn viên AV này rất nhiều lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng đồ chơi người lớn có tiếng.

Ảnh sexy Kamisaki Shiori