Kaede Hua nữ tân binh xinh đẹp của làng phim 18+ Nhật Bản

Được biết, mỗi năm ngành công nghiệp phim Jav của Nhật Bản chào đón sự gia nhập của hàng nghìn cô gái trẻ đẹp. Với thu nhập khủng nên ngày càng có nhiều tân binh đổ xô đi đóng phim 18+. Tuy nhiên trong số hàng nghìn những cô nàng hot girl này thì cùng chỉ có vài cái tên có thể trụ lại với nghề và gây được tiếng vang lớn mà thôi. Điển hình như trường hợp của cô nàng Kaede Hua dưới đây là một minh chứng cụ thể cho điều này.

Tân binh JAV Kaede Hua

Kaede Hua sinh ngày 30 tháng 3 năm 2001, vừa mới gia nhập công ty S1 được một khoản thời gian. Dự kiến sản phẩm đầu tay của cô này này xã được ra mắt vào cuối năm nay. Hiện tại studio S1 chỉ vừa mới nhá hàng loạt ảnh nóng cùng đoạn teaer của cô nàng này mà thôi.

Theo nhiều thông tin thì Kaede Hua được S1 đặt nhiều hy vọng, và laf trọng tâm phát triển của hàng trong thời gian tới. Kaede Hua nổi bật với gương mặt ngây thơ, trong sáng, cùng thân hình quyến rũ với chiều cao 1m70, đây được xem là cô nàng có chiều cao lý tưởng nhất của ngành công nghiệp JAV ở thời điểm hiện tại. Thêm vào đó cô nàng còn có số đo 3 vòng cực nóng bỏng thu hút mọi ánh nhìn, hứa hẹn sẽ khiến các fan nam giới say như điếu đổ. Chỉ mới tung ra loạt ảnh sexy cùng đoạn video demo, thế nhưng Kaede Hua đang là cái tên hot nhất ở thời điểm hiện tại dù còn chưa có video debut.

Dưới đây là loạt ảnh nóng bỏng sexy của nữ tân binh JAV mới nổi Kaede Hua, mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh sexy của hot girl Kaede Hua