Jisoo Blackpink thiên thần Kpop triệu người mê

Mấy ngày gần đây cái tên Jisoo Blackpinkđang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội Việt Nam. Không chỉ những hình ảnh sexy mà ngay cả thông tin trước khi debut của cô nàng này cũng được tìm kiếm rầm rộ.

Tiểu sử Jisoo Blackpink

Jisoo Blackpink tên đầy đủ là Kim Ji-soo sinh ngày 3/1/1995 tại Gunpo, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Cô gia nhập công ty giải trí YG Entertainment vào năm 2011 với tư cách là thực tập sinh trong vòng 5 năm, trước khi chính thức debut cùng cùng 3 thành viên khác là Jennie, Rosé và Lisa vào tháng 8 năm 2016.

Khi đĩa đơn Square One gồm 2 bài hát “BoomBayah” và “Whistle được ra mắt công chúng thì ngay lập tức cái tên BLACKPINK trở thành một hiện tượng của giới âm nhạc châu Á. Nhờ có sự thành công của nhóm mà tên tuổi của BLACKPINK Jisoo cũng nổi lên nhanh chóng.

Khán giả không chỉ bị lôi cuốn bởi giọng hát của Jisoo mà họ còn bị chính vẻ đẹp thiên thần của cô nàng này thu hút. BLACKPINK Jisoo không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, mà cô còn sở hữu một thân hình nóng bỏng với đường cong làm điên đảo hàng triệu trái tim nam giới trên toàn cầu.

Được biết bên cạnh vai trò ca sĩ thì hiện tại Jisoo còn xuất hiện trong các chương trình truyền hình với vai trò khách mời và MC. Ngoài ra Jisoo còn tham gia một số bộ phim điện ảnh, và trong năm 2021 cô sẽ có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của mình với bộ phim Snowdrop.

Dưới đây là loạt ảnh gợi cảm của 1 trong bốn thiên thần nhà BLACKPINK – Jisoo, mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy BLACKPINK Jisoo