Jeon Boram nàng hot girl mặt xinh ngực đẹp

Khi nhắc đến những hot girl Hàn Quốc người ta liên tưởng ngay đến những cô nàng ca sĩ Kpop sở hữu thân hình mảnh mai, đôi chân dài miên mang cùng làn da trắng không tì vết. Điều đó hoàn toàn chính xác đối với đa số phụ nữ tại xứ sở Kim Chim nhưng với trường hợp của Jeon Boram thì hoàn toàn ngược lại. Không sở hữu thân hình mảnh khảnh, body của Jeon Boram quá đổi phồn thực với vòng 1 to tròn cùng vòng 3 nảy nở.

Jeon Boram hot girl mặt xinh ngực đẹp

Có thể bạn chưa biết ở Hàn Quốc phụ nữ mà vượt quá 50kg thì đã được gọi là béo, dù có cao bao nhiêu đi nữa. Thế nên quan điểm về cái đẹp ở đây khá khác so với thế giới. Còn cân nặng của cô nàng hot girl Jeon Boram, đã vượt qua con số 63kg, như vậy cô hoàn toàn không phù hợp với tiêu chuẩn về cái đẹp khắc khe của Hàn Quốc. Tuy nhiên Jeon Boram vẫn được rất nhiều cánh mày râu trên khắp thế giới yêu thích, bằng chứng là trang cá nhân của cô nàng này đã đạt tới còn số cả triệu người theo dõi.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu, vì đàn ông ngay nay không chỉ thích gái xinh có thân hình mảnh mai thon thả mà họ còn rất thích ngắm giá ngực to mông bự như Jeon Boram. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho nhiều fan hâm mộ là nam giới đăng ký theo dõi trang cá nhân của Jeon Boram để được ngắm cô nàng trong những bộ bikini khoe vòng 1 to tròn. Và không để fan phải thất vọng cô nàng rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh nóng bỏng khoe đường cong cơ thể để rửa mắt cho fan hâm mộ.

Ảnh gái xinh Hàn Quốc