Jenny Yến hot girl nổi nhất chung kết bóng đá nam SEA Games 30

Trong trận chung kết bóng đá nam U22 SEA Games 30 vừa diễn ra vào tối ngày 10/12, bên cạnh những pha ghi bàn đáng nhớ, thì cộng động mạng xã hội lại đổ dồn sự chú ý tới hình ảnh của một nữ cổ động viên Việt Nam xinh đẹp trên sân Rizal Memorial.

Mặc dù Camera man chỉ dừng lại thoáng chốt, thế nhưng nữ cổ động viên với gương mặt trong sáng, nụ cười thánh thiện này đã hút hồn không biết bao nhiêu con tim. Để rồi sau trận đấu một bộ phận cư dân mạng bắt tay vào điều tra danh tính của cô gái ấy. Rất nhanh chóng info của cô nàng đã được tìm ra, hot girl này tên là Nguyễn Phi Yến, hay còn được biết đến với tên gọi Jenny Yến, một người đẹp khá có tiếng tài Sài Thành.

Được biết Jenny Yến sinh năm 1996 tại Nha Trang nhưng hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công việc chính của cô là người mẫu và DJ. Nhờ vào ngoại hình nóng bỏng nên cô gặt hái khá nhiều thành công ở cả 2 lĩnh vực.

Hiện tại sau trận Việt Nam vs Indonesia thì số người theo dõi trang Facebook cá nhân của Nguyễn Thị Phi Yến đã sắp đạt 40k người. Jenny Yến  thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm, đốt mắt người xem trên trang cá nhân và thu hút được rất nhiều tương tác like, share.