Indiefoxx nữ streamer nóng bỏng chuyên làm video 18+

Những năm trở lại đây, streamer đang trở thành một nghề hái ra tiền và được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Tuy nhiên, cũng chính vì có quá nhiều người muốn trở thành streamer nổi tiếng nên để có thể trụ được trong ngành này cũng vô cùng khó khăn. Không ít những nữ streamer vì muốn câu view, donate từ người xem mà sẵn sàng sử dụng những chiều trò, nội dung 18+ để thu hút người xem. Điển hình như trường hợp của cô nàng Indiefoxx, dưới đây là một minh chứng rõ nét cho điều này.

Streamer Indiefoxx

Theo đó, Indiefoxx hiện đang là một trong những nữ streamer rất hot trên nền tảng Twitch, với việc sở hữu hơn 2 triêu người theo dõi. Cô nàng từng gây bão với “trào lưu tắm bồn” trên Twitch. Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng thân hình nóng bỏng nên Indiefoxx đã tận dụng tối đa lợi thế này để thu hút người xem. Những chiêu trò câu view được nữ streamer này áp dụng thường là tắm nude, liếm micro, rên rỉ, viết tên người ủng hộ lên cơ thể. Những hành động này đều mạng đậm tính chất 18+.

Cũng chính vì thế mà Indiefoxx liên tục bị Twitch cấm kênh trong 1 thời gian. Tuy nhiên, sau khi lệnh cấm được gỡ bỏ thì cô nàng streamer vẫn thực hiện những nội dung 18+ mỗi khi lên sóng. Có lẽ Twitch không muốn mất đi một streamer sở hữu 2 triệu lượt theo dõi như Indiefoxx. Nên vẫn nhắm mắt làm ngơ cho cô nàng này tiếp tục câu view bằng cơ thể.

Dưới đây là một số hình ảnh sexy, bikini, nude khoe ngực nóng bỏng nhất của Indiefoxx, mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh sexy nóng bỏng của Indiefoxx