Ichika Seta tân binh JAV mới nổi của làng phim Nhật

Ngành công nghiệp AV Nhật Bản mỗi năm lại chào đón sự tham gia của hàng chục nghìn những tân binh xinh đẹp và tiềm năng mói. Tuy nhiên, vì số lượng tham gia quá đông, nên cuộc cạnh tranh để có được chỗ đứng trong làng phim người lớn của xứ sở hoa anh đào là cực kỳ khắc nghiệt. Để có thể đứng ngang hàng với Yua Mikami, Yui Hatano thì xinh đẹp không thôi là chưa đủ, mà những nữ diên viên còn phải có phần thái mê người cùng thân hình hoàn hảo. Điển hình như trường hợp của cô nàng hot girl Ichika Seta dưới đây là một minh chứng rõ nét cho điều này.

Ichika Seta tân binh JAV

Với nhan sắc xinh đẹp cùng vòng 1 cực khủng, Ichika Seta đã nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Mặc dù chỉ mới debut cách đây không lâu, vào tháng 5 thế nhưng Ichika Seta đã nhanh chóng thiết lập kỷ lục cho riêng mình. Ngay sau khi ra mắt sản phẩm đầu tiên của Ichika Seta đã tạo nên tiếng vang, kéo theo đó lượng fan hâm mộ của cô nàng cũng tăng lên với tốc độ chóng mặt. Thậm chí giới chuyên môn còn đánh giá cô nàng có thừa khả năng để trở thành một idol nổi tiếng nếu duy trì được thân hình cùng nhan sắc như hiện tại.

Được biết Ichika Seta vốn là một streamer sở hữu lượng fan đông đảo, thế nhưng vì thu nhập thấp và thường xuyên bị quấy rối nên cô nàng đã chuyển hướng từ streamer sang ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản. Việc trở thành diễn viên phim người lớn là cơ hội giúp Ichika Seta có thể đổi đời nhanh chóng.

Ảnh sexy của Ichika Seta