Huyền My khoe dáng với bikini sexy khó cưỡng

Dưới đây là bài viết tổng hợp những hình ảnh bikini nóng bỏng, sexy nhất của Á hậu, người mẫu, hot girl Nguyễn Trần Huyền My.

Á hậu Huyền My sexy

Thông tin về Á hậu Nguyễn Trần Huyền My

Năm sinh: 11/12/1995.

Quê Quán: Hà Nội.

Số đo 3 vòng: 83, 62, 93cm

Chiều cao 1m74

Cân nặng 54 kg

Hot girl Huyền My tên đầy đủ là Nguyễn Trần Huyền My sinh ngày 11 tháng 12 năm 1995 tại Hà Nội. Cô nàng được biết đến là một trong những người mẫu xinh đẹp nhất Việt Nam. Nhan sắc của Huyền My đã được công nhận bằng ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Ngoài ra, cô còn dành giải người mẫu ăn ảnh nhất của cuộc thi Người mẫu Châu Á năm 2011 được tổ chức tại Trung Quốc, năm ấy Huyền My mới vừa tròn 16 tuổi. Năm 2017 cô đại diện Việt Nam đi thi Hoa Hậu Hòa bình Quốc tế 2017 và thành công lọt vào top 10 chung cuộc. Đây cũng là thích tích cao nhất mà Việt Nam từng đạt được, trong một cuộc thi tầm cỡ như vậy.

Hiện tại trang cá nhân của Huyền My đang có hơn 1.4 triệu người theo dõi, một con số cực khủng mà rất ít người mẫu tại Việt Nam có thể làm được. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những bộ ảnh bikini sexy hay thậm chí là cả ảnh nude, thả rông của Huyền My. Với vóc thân hình nóng bỏng ngực đẹp, eo thon cùng gương mặt xinh đẹp của mình hot girl 9x vẫn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Tin chắc rằng độ hot của cô nàng này còn có thể duy trì trong một khoảng thời gian dài nữa.

Ảnh bikini Huyền My