Hot girl Wilson Nhật Anh bức xúc vì bị đồn lộ ảnh nóng

Mới đây cộng động mạng xã hội đang xôn xao trước tin đồn hot girl Wilson Nhật Anh lộ ảnh nóng cùng hàng loạt gái xinh nổi tiếng khác. Những hình ảnh 18+ được cho là của cô nàng hot girl 2k2 được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Và chẳng bao lâu thì cô nàng Wilson Nhật Anh cũng biết được sự việc này.

Hot girl Wilson Nhật Anh lộ ảnh nóng?

Ngay lập tức gái xinh 2k2 đã lên tiếng về việc mình bị lộ ảnh nóng. Theo đó, trên trang cá nhân của mình Wilson Nhật Anh đã đăng tải một status với nội dung như sau:

“Hình này cam đoan đây 100% cắt ghép và pts nhé, nếu bạn nào có thông tin hay nhìn thấy những hình này bị lan truyền hãy báo cho mình biết…”

“Khổ. Ngủ dậy thấy quá trời người gửi tấm này cho tui, trời đất ơi, pts đã đành, pts còn xấu như quỷ. Nhìn cái hình mà tức”.

Chưa biết mục đích của người cắt ghép ảnh này là gì thế nhưng hiện tại nó đang được lan truyền trên mạng xã hội và Wilson Nhật Anh trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Được biết Wilson Nhật Anh vốn là một hot girl theo đuổi phong cách sexy, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini, thả rông khoe vòng 1 căng tròn cùng vòng 3 bốc lửa của mình trên trang cá nhân. Với việc sở hữu đường cong chuẩn không cần chỉnh lần lượt là 90, 66 và 95 cm nên mỗi hình ảnh sexy của cô nàng hot girl này luôn thu hút được một sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng.

Ảnh nóng bỏng sexy của Wilson Nhật Anh

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Hot girl Wilson Nhật Anh bức xúc vì bị đồn lộ ảnh nóng, được chúng tôi tổng hợp từ Internet. Mọi thắc mắc, vui lòng để lại comment phía bên dưới.