Hot girl Vũ Thùy Trang mặt xinh dáng chuẩn

Hot girl Vũ Thùy Trang 23 tuổi, hiện là nhân viên trong một công ty xuất nhập khẩu. Cô nàng nổi lên với bộ ảnh ảnh sexy ghi lại những dấu ấn thanh xuân, những hình ảnh của cô nhận được rất nhiều lời khen và được truyền tay nhau trên MXH.

Được biết phong cách ăn mặc của Trang đơn giản thanh lịch, còn việc lột xác trong bộ ảnh sexy, gợi cảm là để ghi lại dấu ấn của tuổi thanh xuân mà thôi. Tác giá của bộ ảnh này nhiếp ảnh gia Giang Nguyen thấy quá thích bộ ảnh này nên đăng lên các nhóm Facebook và nhận lại được phản ứng bất ngờ từ phía cư dân mạng.

Hiện tại ngoài công việc trên công ty, cô còn tham gia kinh doanh đồ handmade vào các dịp lễ  như Trung Thu, Tết với các sản phẩm bánh trung thu, hoa sáp…Ngoài ra, Vũ Thùy Trang còn làm mẫu ảnh và chụp hình lookbook, quay quảng cáo nữa.

Vũ Thùy Trang sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng nữ tính, thân hình gợi cảm với vòng 1 không quá to, nhưng bù lại vòng 3 lại căng tràn sức sống. Mời mọi người cùng thưởng thức những hình ảnh vô cùng sexy của cô nàng hot girl 23 tuổi này!