Hot girl vạn người mê Võ Ngọc Trân

Nếu là một fan cứng của các hot girl Việt Nam thì chắc hẳn Võ Ngọc Trân sẽ là cái tên vô cùng quen thuộc nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ vì nhan sắc xinh đẹp như thiên thần, body nóng bỏng hay thành tấp học tập khủng mà những phốt liên qua đến cô nàng này cũng rất được nhiều người theo dõi. Đã từng xuất hiện tin đồn rằng nhan sắc của hot girl Võ Ngọc Trân có sự can thiệp của phẩu thuật thẩm mỹ, thế nhưng Ngọc Trân vẫn luôn khẳng định mình đẹp tự nhiên, chứ không hề nhờ đến dao kéo như tin đồn.

Thôi chưa cần biết là có phẩu thuật thẩm mỹ hay không, nhưng tên tuổi của Võ Ngọc Trân đã lan sang tận nước bạn Trung Quốc, và Hàn Quốc rồi đấy. Những hình ảnh gợi cảm người đẹp 10x được các tạp chí Trung, Hàn thì nhau chia sẻ.

Mặc dù không phải là ca sĩ, hay diễn viên trong showbiz thế nhưng lượng fan hâm mộ của người đẹp này vô cùng đông đảo, hiện tại trang cá nhân của hot girl 10x đã đạt hơn 600.000 lượt theo dõi. Quả là một con số vô cùng khổng lồ, có thể sánh ngang được với những tên tuổi hàng đầu hiện nay. Lý do mà trang cá nhân của cô khiến nhiều người theo dõi như vậy, là nhờ thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy, với các trang phục gợi cảm, bikini khoe hết mức thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh của mình. Cứ mỗi lần Ngọc Trân đăng tải những hình ảnh gợi cảm là y như rằng fan sẽ nờm nợp lao vào thả tim, bình luận đông như quân Nguyên.

Nào cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nóng bỏng, sexy khó cưỡng của cô nàng hot girl Võ Ngọc Trân nhé: