Hot girl Trần Thị Quỳnh Diệp tổng hợp ảnh sexy

Trần Thị Quỳnh Diệp sinh ngày 3 tháng 8 năm 1999 tại Hà Tĩnh, là một hot girl có tiếng trên mạng xã hội. Nổi lên từ năm 2017 sau khi loạt ảnh nóng bỏng sexy của cô được cư dân mạng truyền tay nhau. Chẳng bao lâu mà cái tên Quỳnh Diệp dã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Và cũng từ đó hot girl Hà Tĩnh được xếp vào hàng ngũ những hot girl nóng bỏng gợi cảm nhất nhì tại Việt Nam.

Hot girl Trần Thị Quỳnh Diệp

Mặc dù chỉ cao có 1m56, khá khiêm tốn nếu so với mặc bằng chung của các hot girl, người mẫu khác. Thế nhưng bù lại Trần Thị Quỳnh Diệp sở hữu một gương mặt xinh đẹp mặn mà mà ai gặp cũng yêu. Và đặc biệt Quỳnh Diệp còn có một thân hình gơi cảm ngực to mông nở số đo 3 vòng 85-56-90cm. Cũng nhờ thế mà những hình ảnh của cô nàng này khi đăng tải lên trang cá nhân luôn nhận về một lượng tương tác khá lớn từ phía cộng đồng mạng.

info Quỳnh Diệp

Tên đầy đủ: Trần Thị Quỳnh Diệp

Năm sinh: 3/8/1999

Số đo 3 vòng: 85-56-90cm

Link facebook: facebook.com/phuongtho.vn

Vốn sở hữu thân hình chuẩn không cần chỉnh, cộng thêm vào đó hot girl 9x này lại theo đuổi phong cách thời trang sexy gợi cảm. Nên Quỳnh Diệp khiến cho chẳng mấy ai có thể rời mắt khỏi cô nàng. Ai lại có thể bỏ qua một hot girl ngực căng tròn, mặt xinh như hoa được cơ chứ.

Giờ đây, cô nàng Hot girl Trần Thị Quỳnh Diệp đang có cuộc sống mà bao người ao ước, khi chỉ mới độ tuổi đôi mươi nhờ vào công việc người mẫu ảnh. Hiện tại, trang Facebook cá nhân của Trần Thị Quỳnh Diệp cũng sở hữu tới hơn 100.000 lượt theo dõi.

Ảnh sexy Trần Thị Quỳnh Diệp