Hot girl Thiên Thy nóng bỏng với loạt ảnh thả rông

Hot girl Phan Hoàng Thiên Thy sinh năm 1996, quê quán Nghệ An, hiện đang là một trong những nữ streamer khá có tiếng trong làng game Việt khi sở hữu lượng người follow đông đảo lên tới hơn 190k người. Tuy không sở hữu khả năng chơi game thượng thừa, thế nhưng bù lại Thiên Thy khiến người xem phải điêu đứng với nhan sắc xinh đẹp, cùng thân hình nóng bỏng mỗi khi lên sóng.

Hot girl Thiên Thy

Nổi lên nhờ sở hữu thân hình nóng bỏng vạn người mê, thế nhưng việc cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh thả rông khoe ngực lên trên trang cá nhân cũng mang về không ít phiền phức cho cô nàng hot girl này. Đặc biệt là những tin nhắn gạ kèo show hàng. Điển hình, chỉ mới đây cô nàng còn đăng tải dòng trạng thái với nội dung: “Đừng có kiểu nhắn tin book job để hỏi đi khác/ bồ đại gia chu cấp. Đã nghiệp rồi còn kéo người khác nghiệp chung hay gì? Chưa cần ai lo hộ. Đã muốn tu cái mồm mà không được”.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Thiên Thy bị quấy rối. Trước đây nữ streamer này cũng từng bị một người đàn ông gạ gẫm quay video khỏa thân, không cần show mặt mà chỉ cần quay lại những bộ phận nhạy cảm, với mức giá cao ngất ngưỡng lên đến 300 triệu cho 5 phút show hàng.

 

Ở thời điểm hiện tại, Hot girl Thiên Thy đã dần chuyển sang lĩnh vực làm đẹp theo đuổi con đường làm mẫu ảnh tự do, cosplay sexy. Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh tạo dáng sexy lên trang cá nhân khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi.

Ảnh Hot girl Thiên Thy thả rông