Hot girl Quỳnh Kool tuyển tập ảnh bikini sexy

Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh sinh ngày 26 tháng 7 năm 1995 quê Nam Hưng, Tiền Hải, Thái Bình cùng quê với Sơn Tùng MTP. Là một trong những hot girl, diễn viên đang rất được giới trẻ Việt Nam yêu thích ở thời điểm hiện tại.

Hot girl Quỳnh Kool

Hot girl Quỳnh Kool nổi lên từ loạt phim hài Kem Xôi TV, rồi đến vai diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Quỳnh Búp Bê. Sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, Quỳnh Kool từng được nhiều người so sánh với nữ diễn viên Minh Hằng.

Info Quỳnh Kool

Năm sinh: 26/7/1995

Quê Quán: Nam Hưng, Tiền Hải, Thái Bình.

Số đo 3 vòng: 80-64-93 cm

Link Facebook:facebook.com/QuynhKool267

Được biết trước khi trở nên nổi tiếng như hiện nay, thì Quỳnh Kool đã từng tham gia một số bộ phim ngắn như: “Tuổi 16”, hay “Bản tình ca màu xanh”. Cô nàng này còn tham gia bộ phim truyền hình “Lời ru mùa đông” ngoài ra cô còn đóng trong MV ca nhạc như “Vợ người ta”, “Gió mùa về”, “Mong em luôn mỉm cười”…Tuy nhiên không để lại dấu ấn trong lòng người xem. Mãi đến khi xuất hiện trong series hài Kem Xôi TV, thì Quỳnh Kool mới thực sự trở thành một cái tên hot được nhiều người tìm kiếm.

Kể từ khi nổi tiếng, Quỳnh Kool dường như đã lột xác hoàn toàn, từ hình tượng ngây thơ trong sáng. Giờ đây khán giả chỉ còn thấy một Quỳnh Kool sexy gợi cảm thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini sexy. Cũng chính nhờ vào việc thường xuyên khoe body gợi cảm trên trang cá nhân mà tài khoản Facebook của hot girl 9x này đã đạt hơn 500k người theo dõi. Bấy nhiêu thôi cũng đủ chứng tỏ được độ hot của cô nàng hot girl quê Thái Bình.

Ảnh sexy bikini Quỳnh Kool