Hot girl phim 18+ xinh như mộng tuyên bố giải nghệ

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết: Hot girl phim 18+ xinh như mộng tuyên bố giải nghệ, đó chính là nữ diễn viên Minamo Nagase, một idol cực kỳ xinh đẹp và gợi cảm của làng phim JAV Nhật Bản.

Hot girl phim 18+ Minamo Nagase giải nghệ

Minamo Nagase sinh năm 1998, tại tỉnh Shizuoka, Nhật Bản, cô nàng bắt đầu sự nghiệp đóng phim JAV vào cuối năm 2018, với tư cách là diễn viên độc quyền của studio Prestige. Thời điểm mới debut Minamo Nagase đã tạo nên một cơn sốt nhờ nhan sắc quá đổi xinh đẹp. Từ một cô gái trẻ mới bước chân vào nghề, cô nàng đã trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất của studio Prestige.

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà vào đầu năm 2021 cô nàng rời khỏi Prestige và chuyển sang Faleno. Một studio khá có tiếng về độ chịu chi trong ngành công nghiệp phim 18+ của xứ sở Hoa anh đào. Tưởng chừng như Minamo Nagase sẽ vươn tâm để thay thế các đàn chị khác trong ngành, thế nhưng mới đây Minamo đã chính thức tuyên bố giải nghệ. Cô nàng chia sẽ lý do giải nghệ là vì cảm thấy mình không còn phù hợp với công việc này nữa. Tuy nhiên, việc giải nghệ sẽ không diễn ra trong một sớm một chiều vì nó cần phải có lộ trình và Minamo vẫn sẽ tiếp tục quảng bá các sản phẩm cuối của cô cho đến hết năm 2021. Đây cũng như lời cảm ơn, mà cô nàng dành tặng cho các fan hâm mộ của mình trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng, sexy nhất của nữ diễn viên phim 18+ Minamo Nagase, mà thethao12h.net đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh nóng bỏng sexy của Minamo Nagase