Hot girl phim 18+ Kanon Ibuki tuyên bố giải nghệ

Có thể nói, dài đoạn những tháng gần cuối năm là thời điểm mà ngành công nghiệp AV Nhật Bản chứng kiến sự thay đổi nhân sự trên diện rộng. Cộng thêm với đó là tình hình dịch cũng khiến nhiều studio phải cân đối lại nhân sự của mình, để vượt qua giai đoạn khó khăn. Điển hình như mới đây thôi, hot girl Kanon Ibuki đã chính thức nói lời tạm biệt với các fan hâm mộ của mình, khi tuyên bố giải nghệ.

Hot girl Kanon Ibuki giải nghệ

Thông tin cô nàng diễn viên, Kanon Ibuki chính thức rút lui khỏi giới giải trí 18+ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi hot girl này chỉ mới 20 tuổi mà thôi. Cái tuổi đẹp nhất của những nữ diễn viên JAV. Và cô nàng cũng chỉ mới debut vào tháng 9 năm ngoái mà thôi. Tức là Kanon Ibuki chỉ vừa mới tham gia đóng phim gần 1 năm, và những tác phẩm của nữ diễn viên sinh năm 2001 chỉ điếm trên đầu ngón tay. Với gương mặt xinh đẹp, cùng vòng 1 khủng 90cm, Kanon Ibuki được dự đoán sẽ là một tân binh khấy đảo thị trường phim 18+ Nhật Bản trong thời gian không xa.

Quyết định giải nghệ của nữ diễn viên khiến không ít fan hâm mộ của cô nàng tỏ ra tiếc nuối, khi idol của mình đang đầu nổi lên thì mọi chuyện lại kết thúc quá sớm. Sự đột ngột này còn khiến nhiều người nghi ngờ vì một lý do nào đó từ phía công ty chủ quản mà Kanon Ibuki phải quyết định giải nghệ.

Dưới đây là một số hình ảnh gợi cảm, sexy nhất của nữ diễn viên phim 18+ Kanon Ibuki, mà thethao12h đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của cô nàng này.

Ảnh nóng bỏng sexy của cô nàng Kanon Ibuki