Hot girl Phi Huyền Trang thả rông khoe ngực khủng

Hot girl Phi Phi Huyền Trang nổi lên nhờ vào series hài của nhóm Ghiền Mì Gõ. Các video được đăng tải trên youtube nên cô được nhiều người biết đến. Người đẹp sinh năm 1988 sở hữu gương mặt thơ ngây nhưng lại theo đuổi phong cách sexy với hàng loạt bộ ảnh nội y, bikini, trang phục xuyên thấu.

Phi Huyền Trang thả rông

Với lợi thế, làn da trắng như tuyết, thân hình gợi cảm với vòng 1 căng tròn mọng nước. Thánh nữ Mì Gõ luôn biết cách khiến cho nam giới phải đứng ngồi không yên với những lần show hàng của mình. Và mới đây cộng đồng người dùng mạng xã hội lại được một phen rửa mắt với loạt ảnh thả rông với trang phục xuyên thấu mỏng dính của Phi Huyền Trang.

Trong loạt ảnh này người đẹp nhóm Mì Gõ mặc mà như không mặc. Trang phục mỏng tới mức có thể nhìn rõ được bên trong. Cũng còn may là cô nàng đã dùng miếng dán ngực chứ không là thấy được ca ti. Qua lớp vãi mỏng, mọi người có thể nhìn thấy được gần như toàn bộ khuôn ngực khủng của cô nàng hot girl sinh năm 1988. Không biết có can thiệp bằng dao kéo phẩu thuật thẩm mỹ không chứ căng tròn và săn chắc lắm anh em ạ.

Hình ảnh thả rông của Phi Huyền Trang