Hot girl nóng cùng World Cup 2018, Đặng Ngân bây giờ ra sao?

Đặng Ngân sinh ngày 27 tháng 12 năm 1995, được biết đến là một trong những hot girl từng gây sốt cộng đồng mạng khi là một trong 32 người đẹp nổi bật tham gia chương trình truyền hình “Nóng cùng World Cup năm 2018”.

Đặng Ngân Hot girl nóng cùng World Cup 2018

Cô nàng hot girl Đặng Ngân gây ấn tượng mạnh với người xem, đặc biệt là những fan hâm mộ của trái bóng tròn nhờ vào nhan sắc xinh đẹp, nụ cười rạng rõ cùng một thân hình nóng bỏng sexy khiến cho khán giả khó lòng rời mắt được. Trong chương trình Nóng cùng World Cup 2018 thì Đặng Ngân được biết đến với vai trò đại diện cho đội tuyển Pháp. Vì là một chương trình giải trí nên không đòi hỏi các hot girl phải am hiểu bóng đá, vì thế không ít lần Đặng Ngân có những phát biểu khó đỡ khiến cho cô nàng trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Mới đó mà đã 3 năm kể từ khi chương trình Nóng cùng World Cup 2018 được lên sóng, giờ đây cô nàng hot girl Đặng Ngân năm nào đã có nhiều sự thay đổi, thậm chí phải dùng từ lột xác để diễn tả sự trưởng thành của người đẹp 9x Đặng Ngân. Cô nàng đại diện tuyển Pháp năm nào nay đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp và có phần mặn mà hơn trước, cộng với đó là thân hình nóng bỏng của Đặng Ngân cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa vì quá gợi cảm, đặc biệt là đôi chân dài miên mang của cô nàng này.

Mặc dù, không lấn sân nghệ thuật sau khi bước ra từ chương trình Nóng cùng World Cup, thế nhưng Đặng Ngân vẫn sở hữu một lượng fan hâm mộ ấn tượng trên mạng xã hội. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng nóng bỏng sexy khiến cho fan hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi.

Ảnh sexy của Đặng Ngân