Hot girl Nóng cùng Euro 2021 Trang Lê sexy vô đối

Sau những ngày tháng chờ đợi thì cuối cùng fan hâm mộ bóng đã cũng sắp được hòa mình vào không khí Euro, World Cup. Ngoài những trận cầu nảy lửa, thì cộng đồng mạng Việt Nam còn rất hào hứng với chương trình Nóng cùng Euro 2020 sắp được phát sóng trên VTV trong thời gian tới.

Ngay lúc này, mọi sự chú ý đang đổ dồn về dàn hot girl tham gia chương trình Nóng cùng Euro World Cup năm nay. Và mới đây, cộng đồng mạng xã hội đang xôn xao khi xuất hiện thông tin hot girl Trang Lê sẽ tham gia chương trình Nóng cùng Euro World Cup. Ngay lập tức những thông tin về cô nàng này trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội.

Trang Lê Hot girl Nóng cùng Euro

Trang Lê tên thật là Lê Thu Trang sinh năm 1993 là một hot girl cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram, Tiktok, Youtube…Trang Lê nổi bật với gương mặt xinh đẹp cùng vòng 3 siêu khủng lên đến 97cm khiến nhiều anh em nam giới phải trầm trồ khen ngợi.

Được biết Hot girl phòng Gym Trang Lê sẽ trở thành đại diện cổ vũ cho đội Bồ Đào Nha, vì cô nàng này cực kỳ yêu thích và hâm mộ cho Ronaldo.

Hiện tại Trang Lê đang sở hữu trang cá nhân Instagram với gần 500k người theo dõi, và chẳng bao lâu con số này sẽ tăng lên chóng mặt nhờ hiệu ứng từ chương trình Nóng cùng Euro 2021. Trên trang cá nhân của Lê Thu Trang thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe ngực, khoe mông sexy với bikini lọt khe khiến người xem khó lòng rời mắt được.

Ảnh sexy của hot girl Trang Lê