Hot girl nóng bỏng với nốt ruồi ngay ngực

Cô gái được nhắc đến trong bài viết: Hot girl nóng bỏng với nốt ruồi ngay ngực, đó chính là Phan Thị Bảo Trân, một gái xinh ngực khủng cực kỳ nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội.

Hot girl ngực khủng Bảo Trân là ai?

Bảo Trân tên đầy đủ là Phan Thị Bảo Trân sinh năm 2002, quê quán Biên Hòa hiện đang là một trong những gái xinh 2k cực kỳ nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Bằng chứng là trang cá nhân của cô nàng này đang có tới hơn 150k người theo dõi, một con số ấn tượng đối với một nữ sinh không tham gia showbiz như cô nàng này.

Được biết, cô nàng nổi lên sau loạt ảnh áo dài trắng được chụp vào cuối cấp của trường trung học ở Tp Biên Hòa – Đồng Nai. Với gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình nảy nợ gợi cảm có phần vượt trội hơn bạn bè cùng trang lứa khiến cho Bảo Trâm trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Mới đó mà đã hơn 1 năm kể từ khi hot girl áo dài trắng nổi lên thì giờ đây cô nữ sinh năm nào nay đã là sinh viên Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

Càng lớn, nhan sắc của nàng hot girl 2k2 càng thăng hạng hơn trước rất nhiều, thêm vào đó body cũng nóng bỏng không kém với số đo 3 vòng lần lượt là 94, 62 và 98cm. Cô nàng gái xinh 18 tuổi hiện đang được rất nhiều shop thời trang, nhãn hàng sẵn đón để mời làm mẫu ảnh cho cửa hàng của mình.

Hiện tại hot girl Phan Thị Bảo Trân đang có hơn 175k người theo dõi trên trang cá nhân Facebook, một con số ấn tượng đối với một cô nàng nữ sinh. Trên trang cá nhân của mình, Bảo Trân thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe vòng 3 vô cùng nóng bỏng và sexy khiến cho anh em nam giới phải đứng ngồi không yên vì quá gợi cảm.

Ảnh sexy hot girl có nốt ruồi ngay ngực