Hot girl nóng bỏng bị đồn gia nhập làng phim 18+

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính Silver một hot girl khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Cụ thể, dạo thời gian gần đây những hình ảnh khoe ngực khủng với nội y của cô nàng Silver bất ngờ được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, diễn đàn 18+.

Hot girl bị đồn gia nhập làng phim 18+

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc xuất hiện tin đồn Silver sẽ gia nhập làng phim 18+ và trở thành diễn viên phim người lớn. Thậm chí nhiều người còn đưa ra bằng chứng là dạo thời gian gần đây, thường xuyên sử dụng cả tiếng Nhật trong mỗi bài đăng trên trang cá nhân của mình. Điều này làm mọi người liên tưởng đến việc cô nàng hot girl này đang có dự định phát triển tầm ảnh hưởng sang cả đất nước mặt trời mọc. Thêm vào đó studio SOD cũng đang bật mí sẽ chi tiền khủng để đem về một hot girl sánh ngang với Yua Mikami. Nếu xét về nhan sắc cùng sự gợi cảm thì Silver có thừa khả năng để thành công như Yua Mikami.

Tuy nhiên tất cả những ý kiến trên chỉ là tin đồn mà thôi, mọi thứ phải chờ xác nhận từ cô nàng hot girl Silver thì mới rõ được. Hiện tại Silver đang là một trong những mẫu ảnh, coser 18+ khá có tiếng. Cô nàng thường xuyên thực hiện những bộ ảnh khoe ngực đậm chất 18+ khiến cho người xem phải xịt máu mũi vì quá gợi cảm. Cũng chính nhờ việc đăng ảnh sexy lên mạng xã hội mà số người theo dõi của cô nàng này đã vượt hơn 300k người theo dõi, và hiện đang tăng lên theo từng ngày.

Ảnh sexy của hot girl Silver