Hot girl nhóm hài Faptv Lan Hương

Hot girl Lan Hương tên đầy đủ là Lê Lý Lan Hương sinh ngày 19 tháng 11 năm 1994, hiện đang là một trong những người đẹp 9x được yêu thích nhất tại Việt Nam với hơn 1 triệu 2 người theo dõi trang tài khoản cá nhân Facebook.

Hot girl Faptv Lan Hương

Lê Lý Lan Hương nổi lên nhờ vào một bức ảnh thẻ cực xinh được đăng tải lên mạng xã hội, sau đó cô nàng này được nhiều người biết đến và đặt cho biệt danh “hot girl ảnh thẻ” bởi vẻ đẹp trong sáng dễ thương khi chụp ảnh thẻ.

Info Lê Lý Lan Hương

Năm sinh: 19/11/1994.

Link Facebook:facebook.com/lelylanhuong/

Được biết hot girl 9x Lan Hương từng tốt nghiệp trường Đại học Hutech, TP Hồ Chí Minh. Với vẻ đẹp ngọt ngào dễ thương mà Lan Hương nhanh chóng tìm được những công việc thích hợp với mình. Ngoài công việc kinh doanh quán cà phê, cô nàng còn lấn sân sang cả diễn xuất khi trở thành diễn viên của nhóm hài trẻ Faptv. Ngay từ những tập đầu lên hình Lan Hương đã ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực từ người xem. Lối diễn xuất tự nhiên cùng vẻ đẹp trời phú nên hiện tại người đẹp 9x này đang là một trong những thành viên chủ chốt thường xuyên đóng chung với Black Bi, Huỳnh Phương, Ribisachi…

Kể từ khi tham gia FapTV tên tuổi của Lê Ly Lan Hương càng ngày càng nổi, hiện tại trang cá nhân của cô đã thu hút được hơn 1 triệu 2 người theo dõi. Mỗi bài đăng đem về hàng chục hàng ngàn lượt tương tác chỉ sau vài giờ ngắn ngủi. Những con số kể trên phần nào đã nói lên được độ hot của hot girl Faptv Lan Hương.

Ảnh sexy hot girl Lê Lý Lan Hương