Hot girl Nguyễn Thủy Tiên sexy với áo xuyên thấu

Hot girl Nguyễn Thủy Tiên sexy với áo xuyên thấu, chính là nội dung của bài viết ngày hôm nay mà admin thethao12h.net muốn giới thiệu đến 500 anh em nam giới.

Hot girl Nguyễn Thủy Tiên

Nguyễn Thủy Tiên sinh ngày 8 tháng 1 năm 2000 hiện đang là một trong những hot girl 2k nóng bỏng sexy nhất nhì trên mạng xã hội Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Cô nàng này hiện đang sở hữu một lượng fan hâm mộ đông đảo với hơn 370k người trên Instagram, một con số vô cùng ấn tượng đối với một hot girl trẻ như cô nàng này.

Được biết, Thủy Tiên nổi lên sau khi những hình ảnh chụp lén cảnh cô nàng đang ngủ gật giữa sân trường được đăng tải lên các group gái xinh, girl đẹp trên mạng xã hội. Cũng chính từ đó biệt danh “hot girl ngủ gật” cũng theo cô nàng cho tới tận ngày hôm nay. Với gương mặt ngây thơ trong sáng, làn da trắng mịn màng, cùng một thân hình nảy nở với đường cong nóng bỏng đã giúp Thủy Tiên trở thành một hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng trong một thời gian dài.

Trước khi nổi tiếng với loạt ảnh ngủ gật thì Nguyễn Thủy Tiên từng gây chú ý khi lọt vào top 50 Kpop Star Hunt 2012 và Top 12 Vietnam Idol 2016. Sau khi trở thành hot girl nổi tiếng trên mxh thì cô nàng ngày càng thay đổi phong cách thời trang một cách chóng mặt. Từ một nữ sinh ngây thơ trong sáng, giờ đây Thủy Tiên đã trở thành một người đẹp nóng bỏng sexy không ngại thả rông, nude với trang phục xuyên thấu lộ hàng khiến anh em nam giới cũng phải đỏ mặt vì độ táo bạo của cô nàng này.

Ảnh xuyên thấu sexy của hot girl Nguyễn Thủy Tiên