Hot girl Mỹ Uyên cô nàng 9x xinh đẹp với khuôn mặt Vline

Mỹ Uyên sinh ngày 7 tháng 1 năm 1998, tên đầy đủ là Mai Mỹ Uyên hay còn được biết đến với nick name Sue. Cô nàng hiện đang là một trong những hot girl 9x nổi tiếng nhất tại Sài Thành (Thành phố Hồ Chí Minh).

Hot girl Mỹ Uyên

Với khuôn mặt xinh đẹp dễ thương, cằm V- line cân đối cùng với làn da trắng, mũi cao, thân hình nhỏ nhắn, Mỹ Uyên được cộng đồng mạng nhận xét có vẻ đẹp tựa như những diễn viên Hàn Quốc. Hiện tại hot girl 9x Mỹ Uyên đang là sinh viên của khoa Tài chính ngân hàng của trường Đại học Sài Gòn. Ngoài thời gian ngồi trên ghế nhà trường thì Mỹ Uyên còn thử sức với vai trò người mẫu ảnh, đây cũng là niềm đam mê của cô nàng.

Info Hot girl Mỹ Uyên

Ngày tháng năm sinh: 7 tháng 1 năm 1998.

Tên đầy đủ: Mai Mỹ Uyên.

Link Facebook: facebook.com/sue.kyuri

Không chỉ xinh xắn đáng yêu, mà Mỹ Uyên còn là một người đa tài khi sở hữu giọng hát khá hay. Và ca nhạc cũng chính là đam mê của hot girl này, vì vậy song song với việc học trên trường thì Mỹ Uyên còn thâm gia thêm các lớp học nhạc cụ. Lịch trình 1 ngày của cô nàng Mỹ Uyên khá bận rộn, tuy nhiên cô vẫn dành thời gian để đi mua sắm, tụ tập ăn uống với bạn bè.

Với ngoại hình dễ thương của mình, thì có gì làm lạ khi Mỹ Uyên nhận nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hiện tại trang cá nhân của cô gái trẻ này đã đạt được hơn 150 người theo dõi. Và trong số này đa phần đều là nam giới, vào để soi hàng ngắm ảnh sexy của cô nàng Mỹ Uyên là chính.

Ảnh sexy hot girl Mỹ Uyên