Hot girl Mì Gõ, Đồng Thảo My

Hot girl Đồng Thảo My hay còn được biết đến với nickname Meena Soo, cô sinh năm 1994 là một trong những người đẹp nổi tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh với việc sở hữu trang cá nhân Facebook hơn 150k người theo dõi.

Hot girl Đồng Thảo My

Thảo My sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa với chiều cao 1m68, và số đo hình thể 84-59-90cm. Hiện đang là một người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Yame, K&K, Yeah1TV, cungmua.com, Zanado.com…Cô nàng sở hữu khả năng đa phong cách thời trang luôn biết cách tự làm mới mình, nên luôn khiến nhiều người phải ngước nhìn mỗi khi xuất hiện.

Info Đồng Thảo My

Được biết hot girl 9x Đồng Thảo My nổi lên từ thời còn làm Idol của TalkTV, nhờ nhan sắc xinh đẹp nóng bỏng, cách nói chuyện lôi cuốn mà cô trở thành gương mặt thân quen được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sau khi TalkTV không còn hot như xưa nữ thì Thảo My bắt đầu chuyển hướng sang các lĩnh vực khác như diễn viên, cô từng tham gia đóng MV “Em của quá khứ” của nam ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, tham gia sitcom “Oh my Girls”. Và lần gây đây nhất có lẽ là “La La School” và Ghiền Mì Gõ.

 

 

 

Vốn tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính ngân hàng tại một trường Đại học ở Tp. Hồ Chí Minh. Nên khả năng diễn xuất của Đồng Thảo My có phần thua thiệt hơn những diễn viên khác, thế nhưng nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng nên tên tuổi của cô cũng nổi lên nhờ sự thành công của series hài Ghiền Mì Gõ, một kênh youtube chuyên sản xuất nội dung hài hước, với việc quy tụ dàn diễn viên xinh đẹp sexy như: Phi Huyền Trang, Pinky Bảo Trân, Ny Saki, DJ Na…