Hot girl May Sitapha đẹp tự thiên thần

May Sitapha hay còn được gọi Sitapha Uttaburanont là một hot girl được mệnh danh thần tiên tỷ tỷ của xứ sở chùa vàng Thái Lan. May Sitapha không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, body quyến rũ mà còn thông minh, học giỏi nữa.

Sitapha Uttaburanont sinh năm 1990 tại Thái Lan, theo học và tốt nghiệp trường Đại học Waseda Nhật Bản, một trong những trường hàng đầu trên thế giới.

Ngoài nhan sắc và sự thông minh thì Sitapha Uttaburanont có rất nhiều tài năng khác như: bơi lội, ca hát. Đặc biệt giọng của cô nàng này rất ấn tượng và nhận được sự khen ngợi.

Từ khí còn ngồi trên ghế nhà trường, với nhan sắc và body gợi cảm của mình,  Sitapha Uttaburanont đã nhận được không ít lời mời làm mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. Sau thời gian làm việc chăm chỉ cô nàng này đã gầy dựng cho mình một thương hiệu làm đẹp riêng, chuyên về mỹ phẩm, xà phòng tắm.

Danh tiếng và sự giao có Sitapha Uttaburanont là điều không thể bàn cãi. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm của mình trên trang cá nhân Instagram và thu hút được rất nhiều lượt yêu thích, tương tác.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp chim sa cá lặng và thân hình sexy của hot girl Sitapha Uttaburanont nhé!