Hot girl Lê Phương Anh sexy với loạt ảnh bikini

Lê Phương Anh sinh năm 1997 tại Hà Nội, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Cô là một trong những hot girl 9x nổi tiếng trên mạng xã hội với việc sở hữu trang cá nhân Facebook với gần 130k người theo dõi. và gần 200k follow trên Instagram.

Hot girl Lê Phương Anh

Phương Anh không chỉ nổi tiếng với gương mặt trong sáng mà cô còn có một thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng gợi cảm lần lượt là 79, 64 và 90cm. Nhờ hữu vóc dáng đẹp, gương mặt cá tính với gu thời trang hiện đại nên ở Lê Phương Anh hiện đang có một nhập khủng mà nhiều người ao ước với công việc người mẫu. Việc thường xuyên đăng tải những hình ảnh nội y, bikini lên trang cá nhân, giúp cô lọt vào mắt xanh của không ít nhiếp ảnh gia và các shop thời trang, mỹ phẩm mời làm người mẫu ảnh. Thậm chí cô nàng còn tham gia diễn xuất trong nhiều MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như: Níu Duyên của Lê Bảo Bình…

Info Hot girl Lê Phương Anh

Quê Quán: Hà Nội

Số đo 3 vòng: 79-64-90cm

Link Facebook: facebook.com/phuongganhh.le.5

Phương Anh là cô nàng sở hữu phong cách thời trang gợi cảm sexy, điều này có thể dễ dàng thấy được, khi cô thường xuyên lựa chọn những trang phục cắt xẻ để khoe thân hình gợi cảm với đường cong nóng bỏng của mình. Hiện tại Lê Phương Anh đang sở hữu trang cá nhân Facebook với gần 130 ngàn người theo dõi, trên trang cá nhân của mình cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini nóng bỏng sexy của bản thân và thường nhận về không ít những lời khen có cánh từ fan hâm mộ.

Ảnh sexy hot girl Lê Phương Anh