Hot girl Hồng Loan khoe dáng sexy đón Noel 2020

Thế là một mùa giáng sinh nữa lại tới, trong khi mọi người đang tận hưởng cái se lạnh hiếm hoi trong năm thì mới đây hot girl Huỳnh Hồng Loan cũng đăng tải một loạt ảnh sexy của bản thân để chào đón Noel 2020.

Hồng Loan khoe dáng sexy Noel 2020

Huỳnh Hồng Loan sinh ngày 20 tháng 9 năm 1994 tại Bình Dương trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Nhưng nhờ gương xinh đẹp động lòng người cùng thân hình gợi cảm chẳng thua kém hoa hậu. Hồng Loan đã dấn thân vào con đường người mẫu, diễn viên nhờ giải thưởng từ một số cuộc thi nhan sắc.

Cô nàng hot girl 9x, bắt đầu nổi tiếng và được nhiều người biết đến từ khi tham gia đóng MV của Sơn Tùng. Cũng có thể nói từ MV này, cô nàng càng thuận lới tiến thân trên con đường nghệ thuật. Ngoài tham đóng MV, thì Hồng Loan còn xuất hiện trong nhiều bộ phim như Tình khúc bạch dương, Sứ mệnh trái tim, Tiệm ăn dì ghẻ…và mới đây nhất là phim Phim Lựa chọn số phận của đạo diễn Mai Hồng Phong, cô đóng vai nữ chính cùng sựu góp mặt của các diễn viên Hà Việt Dũng, Tuấn Tú,Phương Oanh,Huỳnh Anh của VFC…

Hồng Loan từng gây sốt mạng xã hội tại Việt Nam với phát ngôn: Thích những người đàn ông giàu mà không có ngoại hình đẹp, không thích đàn ông đẹp trai nhưng nghèo, vì nghèo là không thông minh…Với phát ngôn gây sốc của mình cô nàng nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. Ngoài ra tên tuổi của cô càng được nhiều người biết tới khi công khai hẹn hò với cầu thủ Tiến Linh.

Dưới đây là một số hình ảnh sexy của hot girl Bình Dương Huỳnh Hồng Loan, mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy Hot girl Hồng Loan