Hot girl Hàn Quốc sang Nhật du lịch được mời đóng phim JAV vì quá xinh

Mới đây, cộng đồng mạng tại Hàn Quốc được một phen xôn xao khi cô nàng hot girl Haner bất ngờ đăng tải một một video kể về câu chuyện trong một chuyến du lịch đến Dotonbori ở Osaka – Nhật Bản. Thì bất ngờ nhận được danh thiếp từ một người nổi tiếng trong giới giải trí tại Nhật Bản và được người này hẹn lịch phỏng vấn. Vào lúc đó, cô nàng Haner chỉ nghĩ đơn giản rằng đây chỉ là một lời mời tham gia phóng vấn thần thượng bình thường chứ không hề nghĩ đến việc mình được mời casting cho vai diễn trong phim người lớn JAV.

Hot girl Hàn Quốc Haner

Sau khi đứng hình khi biết được sự thật, cô nàng đã nhanh chóng chia sẻ mình là người Hàn Quốc, nhưng điều này càng khiến bên phỏng vấn càng hứng thú hơn với cô, thậm chí còn dành những lời có cánh để ca ngợi nhan sắc của cô nàng hot girl Haner. Tuy nhiên cô đã từ chối lời đề nghị trở thành diễn viên phim người lớn. Cô còn chia sẻ thêm, câu chuyện bi hài của mình lại là chuyện cực kì phổ biến trên đường phố Nhật Bản. Mỗi năm nhu cầu diễn viên nữ đóng phim AV ngày càng tăng, nên các nhà làm phim sẵn sàng đi dạo trên các con số để tìm kiếm đối tượng thích hợp. Và khi gặp được người ưng ý thì họ tiến đến và nói rằng “Gương mặt của bạn là điều chúng tôi đang tìm kiếm”.

Đoạn video của cô nàng Haner đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội và được nhiều người lan truyền với tốc độ chóng mặt. Theo đó các fan tỏ ra vô cùng hứng thú với câu chuyện này. Thậm chí nhiều người con trêu đùa rằng thiếu một chút nữa là chúng ta được xem phim do Haner đóng rồi, tiếc thật đó.

Còn bây giờ, thì hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nhan sắc của cô nàng hot girl Hàn Quốc – Haner các bạn sẽ hiểu vì sao mà ông đạo diễn kia cố mời bằng được cô nàng này tham gia buổi casting phim AV ngay thôi.

Ảnh sexy của Hot girl Hàn Quốc Haner