Hot girl Hàn Quốc ngực khủng body chuẩn đồng hồ cát

Cô nàng hot girl được đề cập đến trong bài viết này là Zzyuri, một người mẫu mới nổi tại Hàn Quốc tầm 1 năm trở lại đây. Zzyuri  được nhiều người biết đến nhờ vào gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình vô cùng nóng bỏng với chiều cao 1m60, và số đo 3 vòng chuẩn đồng hồ cát 90, 60, 90cm.

Hot girl Hàn Quốc Zzyuri

Nhờ sở hữu body sexy đáng mơ ước mà Zzyuri gặt hái được nhiều thành công với sự nghiệp người mẫu khi được các nhãn hàng thời trang, nội y săn đón để biến cô trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng của mình. Tuy nhiên vì thân hình quá đổi hoàn hảo cũng khiến cho người đẹp Hàn Quốc vướn vào nhiều tin đồn thất thiệt liên quan đến việc cô nàng đã sử dụng phẩu thuật thẩm mỹ để có vòng 1 khủng như hiện tại.

Ban đầu thì Zzyuri chẳng quan tâm mấy đến vấn đề này, nhưng khi mọi việc dường như đã đi quá giới hạn thì cô nàng đã phải dùng tới việc công khai ảnh chụp X-quang để chứng tỏ rằng ngực của mình hoàn toàn tự nhiên, không hề can thiệp silicon hay bất kỳ hình thức nào khác.

Việc cư dân mạng nghi vấn cũng là điều dễ hiểu, khi ngực của Zzyuri quá đổi hoàn hảo, với lại 1 cô gái Hàn Quốc sở hữu thân hình đồng hồ cát là việc rất hiếm. Sau khi giải quyết xong vấn đề về tin đồn phẩu thuật thẩm mỹ ngực, thì dường như nhiều người khó tính vẫn không hài lòng và bắt đầu chuyển hướng sang vẻ đẹp gương mặt của Zzyuri có sự can thiệp của dao kéo.

Dưới đây là loạt ảnh bikini sexy ngực khủng của cô nàng hot girl Hàn Quốc Zzyuri, mà bongdax.net chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người thưởng thức và nhận xét xem liệu rằng Zzyuri có sử dụng phẩu thuật thẩm mỹ không nhé!

Ảnh hot girl Hàn Quốc ngực khủng