Hot girl Hàn Quốc cosplay Liên Minh Huyền Thoại phiên bản sexy

Trong lịch sử của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, thì có lẽ vị tướng Akali được xem là một trong những cái tên được Riot đầu tư nhiều nhất. Một nhân vật được góp mặt trong một nhóm nhạc nữ chẳng thua kém gì so với các nữ idol Hàn Quốc. Với tạo tình KDA, Akali trông ngầu lòi giống như một dân chơi đích thực, pha lẫn vào đó là chút sexy, gợi cảm đến mê người. Chính vì thế mà không ít game thủ đã say mê và muốn sở hữu ngay trang phục Akali KDA trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hot girl Hàn Quốc cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Cũng kể từ sau khi debut với nhóm nhạc ảo, mà Akali KDA đã trở thành đề tài được rất nhiều coser lựa chọn để hóa thân. Trong đó đều cố gắng tạo cho cô nàng này một phong cách sexy. Tuy nhiên bộ ảnh cosplay LMHT dưới đây, có thể được xêm là một trong những album táo bạo nhất từ trước đến nay, thậm chí còn có phần 18+ nữa. Đây có lẽ là bản cosplay được rất nhiều anh em nam giới vô cùng yêu thích. Bởi lẽ không ai có thể cưỡng lại được sự hấp dẫn đến từ những màn khoe body nóng bỏng với bikini của cô nàng Akali Hàn Quốc này cả.

Thực sự, đây là cosplay thậm chí còn bốc lửa hơn cả phiên bản chính. Hãy cùng chiêm ngưỡng trọn bộ ảnh Akali (K/DA) do cô nàng người mẫu Bambi (밤비) thực hiện nhé!

Ảnh gái xinh Hàn Quốc cosplay Akali K/DA phiên bản bikini

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh trong bài viết: Hot girl Hàn Quốc cosplay Liên Minh Huyền Thoại phiên bản sexy, được sưu tầm từ internet. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, xin cảm ơn!