Hot girl gây sốt vì sở hữu vẻ ngoài khá giống với diễn viên phim 18+ Asuka Kirara

Mặc dù nữ diễn viên phim 18+ Asuka Kirara đã giải nghệ, và cũng rất lâu rồi không có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến ngành công nghiệp JAV Nhật Bản. Thế nhưng cái tên Asuka Kirara vẫn không hề mất đi sức hút của mình trong lòng các fan hâm mộ. Thế nên, những thông tin xoay quanh cô nàng thánh nữ hậu giải nghệ cũng trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Và mới đây, một cô nàng nha sĩ bỗng chốc hưởng ké sự nổi tiếng của Asuka khi sở hữu ngoại hình khá giống với idol phim 18+.

Hot girl Sasaki Kizaki

Theo đó, mới đây một hot girl có tên Sasaki Kizaki đã bất ngờ trở nên nổi tiếng nhờ sở hữu gương mặt có nét giống với nữ idol Asuka Kirara. Cô nàng Sasaki Kizaki sở hữu gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn cùng nhiều đường nét gợi cảm chẳng kém gì nếu so sánh với Asuka cả. Tuy không giống hệt gương mặt của nữ diễn viên phim 18+, thế nhưng bấy nhiêu cũng đủ giúp nữ nha sĩ trở nên nổi tiếng và trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Thậm chí những hình ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Sasaki Kizaki cũng trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Không ít người còn nghĩ tới viễn cảnh một ngày nào đó, cô nàng này sẽ gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản như Asujka.

Sasaki Kizaki hiện đang sở hữu một lượng fan hâm mộ khá lớn lên đến hơn 700k người theo dõi, nhờ vào gương mặt có phần giống với Asuka Kirara và thân hình nóng bỏng mê người của mình.

Ảnh sexy nóng bỏng của hot girl Sasaki Kizaki